Vnha

CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM HỢP PHONG THỦY

Mỗi khu vực trong gia đình bạn đều có một ý nghĩa phong thủy nhất định. Bạn cũng đừng quên phòng tắm nhà bạn cũng rất cần điều đó. Gia chủ nên chú ý đến màu sắc, hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa và những nội thất bên trong. Dưới đây là 1 số gợi ý về cách bài trí phòng tắm hợp phong thủy mà bạn nên biết.

Màu sắc trong phòng tắm

Xét về yếu tố phong thủy, phòng tắm nên được sơn những tone màu nhạt như vàng nhạt, xanh lá cây, xanh da trời. Còn về mặt kiến trúc những màu này khiến cho phòng tắm thêm phần rộng rãi, sáng sủa. Ngược lại không nên dùng các màu như: đỏ, nâu, tím, đen,…vì nó sẽ khiến phòng tắm thêm chật trội, u ám.

Phòng tắm đẹp nhờ ý tưởng trang trí đơn giản

Ánh sáng

Ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày thì hệ thống đèn chiếu sáng khi về tối cũng cần phải quan tâm. Nên chọn đèn có độ sáng vừa phải, màu dịu mắt, chống nước tốt và có lớp bảo vệ an toàn.

Ánh sáng tự nhiên luôn làm không gian tươi sáng hơn vào ban ngày

Bài trí nội thất

Nên chọn cách bài trí sang trọng, tối giản nhất có thể tạo nên nguồn năng lượng phong thủy tốt, sự hài hòa cho không gian. Có thể treo 1 chiếc gương hình bầu dục viền đen hoặc 1 chậu cây cảnh nho nhỏ tạo không gian xanh, tươi mới và hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Sự hòa hợp với thiên nhiên luôn là điều cần thiết

Trên đây là 1 số gợi ý về cách bài trí phòng tắm hợp phong thủy để các bạn tham khảo. Mời các bạn xem thêm các bài viết mới về phong thủy nhà ở tại đây nha!

Các tin liên quan

Tìm kiếm

Loại nhà đất

Tỉnh/Thành Phố

Quận/Huyện

Diện Tích

Mức giá

Môi giới

Số phòng ngủ

Số phòng tắm

Loại nhà đất

Tỉnh/Thành Phố

Quận/Huyện

Diện Tích

Mức giá

Môi giới

Số phòng ngủ

Số phòng tắm