Vnha

4 ĐIỀU ĐẠI CÁT CHO NGÔI NHÀ HỢP PHONG THỦY

Khi làm nhà hay mua nhà việc đầu tiên là xem xét yếu tố phong thủy của nó. Ngôi nhà của bạn dù có lộng lẫy đến đâu mà phong thủy không tốt thì làm ăn bại lụi, sinh đau yếu,…Dưới đây là 4 điều đại cát cho ngôi nhà hợp phong thủy để bạn tham khảo.

Hướng nhà hợp tuổi

Khi bạn đi mua nhà hay thuê nhà nhất định phải lựa chọn những ngôi nhà có hướng hợp tuổi của mình. Bởi khi hướng nhà hợp tuổi bạn mới có cơ hội để làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm.

Điều đầu tiên là cần xem hướng nhà hợp phong thủy hay không

Địa thế đất, khu dân cư

Khi mua nhà bạn nhất định phải chọn một ngôi nhà có năng lượng tốt, đường xá đẹp đẽ, sạch sẽ, không nằm gần khu nghĩa địa hay nơi xảy ra va chạm, tai nạn giao thông bởi như vậy gia đình bạn mới có thể sống an yên được.

Nhà có tầm nhìn đẹp

Nên chọn ngôi nhà có view đẹp, không nên chọn nhà ở tận trong cùng ngõ hẻm chật trội. Ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ, hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất bởi ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có.

Nhà hợp phong thủy là phải có view nhìn ra sông hồ

Các phòng trong nhà

Đừng bao giờ chọn những căn nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường ngủ đối diện với cửa sổ vì chúng có thể sinh ra điềm hung khiến cả gia đình gặp tai ương.

Bài trí phòng khách, phòng ngủ không được gần nhà vệ sinh, bếp và phòng ngủ

Ngoài ra, bạn không được chọn ngôi nhà mà cửa chính không được gần phòng vệ sinh, phòng tắm hay phòng bếp. Đó là những điều tối kỵ, một khi phạm phải gia đình bạn chắc chắn sẽ đón vận rủi liên tục.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Tintuconline.com.vn

Các tin liên quan

Tìm kiếm

Loại nhà đất

Tỉnh/Thành Phố

Quận/Huyện

Diện Tích

Mức giá

Môi giới

Số phòng ngủ

Số phòng tắm

Loại nhà đất

Tỉnh/Thành Phố

Quận/Huyện

Diện Tích

Mức giá

Môi giới

Số phòng ngủ

Số phòng tắm